Mountain View

Games

Vé máy bay Vietnam Airline đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội
Khang Vuong Booking liên tục cập nhật các thông tin về vé cũng như chuyến bay dành cho vé máy bay đi Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ lúc này để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Gọi đến cho chúng tôi càng sớm bạn sẽ nhận được vé với giá càng rẻ.

Với quá trình lịch sử phát triển lâu đời, Hà Nội sở hữu rất nhiều tài nguyên du lịch tự nhiên và văn hóa phong phú như di tích Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, khu phố cổ trầm mặc, những làng nghề truyền thống cùng những cảnh quan mang giá trị riêng như Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm… Chính vì vậy Hà Nội vẫn luôn là điểm đến thu hút du khách quốc tế lớn nhất cả nước bởi vẻ đẹp trầm mặc, thanh lịch.
 Vé máy bay đi Hà Nội

Ngoài ra cùng quá trình phát triển, Hà nội cũng là một thành phố đầy hiện đại với những tòa nhà trung tâm cao tầng, những khu thương mại lớn và sầm uất, các cửa hàng mua sắm phong phú và các khu vui chơi giải trí đầy hấp dẫn.

Vé máy bay đi Hà Nội
Ẩm thực cũng là một nét đẹp của Hà Nội với những món ăn truyền thống như Phở, nem, chả, bánh cuốn... tất cả đều hấp dẫn và có sức cuốn hút đặc biệt đối với các du khách nước ngoài.

Vé máy bay đi Hà Nội

Thông tin tham khảo chuyến bay
KHỞI HÀNH vào lúc Tháng Tư, Thứ Tư 30
VN
Ho Chi MinhHanoi
SGN 14:40    HAN 16:40Bay thẳng2h 0m
 
Ho Chi Minh Đến Hanoi
Vietnam Airlines 254 Chuyến bay điều hành bởi Vietnam Airlines
Hạng thường (K)
 
Chi tiết chuyến bay
 
Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) Đến Hanoi (Hanoi Noibai Airport)
Hạng thường (K), Airbus 330-200 (332)
Khởi hành 14:40 Đi đến 16:40
Thời gian bay: 2h 0m
 
Tổng thời gian của hành trình: 2h 0m
Giá tham khảo: 3,030,500 VND Bao gồm thuế và phí 

Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.