Mountain View

Games

Một ngày ở Hà Nội


Liên hệ ngay với KhangVuong Booking để đặt vé máy bay đi Hà Nội khám phá thủ đô 1000 năm văn hiến.

Với 1 ngày ở Hà Nội bạn sẽ may mắn được chiêm ngưỡng bình minh đỏ rực trên cầu Long Biên vào sáng sớm. Ngắm con đường đê ngợp trong sắc hoa tươi thắmở chợ hoa Quảng Bá.Buổi sáng bạn có thể đi dạo một vòng hồ Hoàn Kiếm hay tới thăm Hoàng Thành Hà Nội để chìm trong sự tĩnh lặng và yên bình.


Buổi trưa bạn có thể qua phố cổ để tìm những hàng ăn ngon miệng và khám phá những ngôi nhà cổ của Hà Nội. Bạn có thể chọn những quán cà phê nhìn ra phổ cổ để vừa đọc sách, báo, vừa lắng nghe âm thanh thành phố.


Buổi tối bạn có thể tới lăng Bác hay hồ Tây để hóng gió kết thúc một ngày ở Hà Nội.Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.