Mountain View

Games

Tục xin chữ đầu năm mới của người Hà Thành

  Vé máy bay giá rẻ
  Xin chữ đầu năm mới là nét đẹp văn hóa từ ngàn xưa để lại, do vậy vào thời điểm này Văn Miếu – Quốc Tử Giám lại vô cùng tấp nập.
  Khi Hoa Đào, hoa Mai khoe sắc cùng những cơn mưa Xuân lất phất báo hiệu nàng Xuân đã quay về với đất trời sau những ngày đông lạnh giá thì cũng là lúc Văn Miếu – Quốc Tử Giám, nơi được mệnh danh là người Thầy của muôn đời lại đông đúc hơn bao giờ hết.
  Không ngẫu nhiên mà người dân khắp mọi nơi, nhất là những người dân đang sinh sống và học tập nơi Thủ Đô hoa lệ cùng nhau đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám mà bởi lẽ họ đến đây để xin chữ đầu năm.
   Xin chữ đầu năm mới

  Xin chữ đầu năm mới là một nét đẹp văn hóa có từ ngàn đời bởi người dân quan niệm xin chữ ngày Xuân mang nhiều ý nghĩa văn hóa, thể hiện sự trọng chữ nghĩa, trọng tri thức và cũng là mong muốn xin được con chữ lấy may mắn, cầu một năm tài lộc, phúc thọ đầy nhà.
  Thông thường những chữ thường xin là : Phúc, Lộc, Thọ, Tài, Trí, Đức… thể  hiện mong muốn của người xin về những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong năm mới.

  Xin chữ đầu năm mới  
  Ngoài ra, Văn Miếu – Quốc Tử Giám còn là địa chỉ du lịch nổi tiếng, do vậy, bạn nên dành thời gian đến thăm nơi đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Với Vietnam Airlines bạn có thể bay từ thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vinh… để ra Bắc thăm thủ đô Hà Nội, nơi có Văn Miếu – Quốc Tử Giám để du Xuân, thưởng lãm cảnh sắc của vùng trời đất Bắc.
  Nếu có ý định mua vé máy bay du Xuân, ngoạn thủy trong năm 2015 này, bạn hãy gọi ngay Khang Vượng Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay đi Hà NộiKhang Vượng Booking, người bạn đồng hành của mọi nhà.

Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.