Mountain View

Games

Vẻ đẹp của Hồ Gươm

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại Khang Vuong Booking ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn!


Hồ Gươm đã trở thành biểu trưng khát khao cho sự hòa bình , đức văn tài võ trị của dân tộc qua tích thanh kiếm thiêng nơi đáy hồ và hình ảnh tháp bút viết lên trời xanh. 
Đến Hồ Gươm chẳng dại gì mà gấp gáp bước đi mau chóng bỏ quên thắng cảnh có một không hai này. Bước đi nhẹ nhàng  trên con đường ven hồ , ký ức về Hà Nội như ùa về làm xao xuyến trái tim mỗi người Việt Nam....Đêm! Hồ Gươm càng cho ta cảm nhận có tính chất đi vào chiều sâu về mảnh đất linh thiêng hào hoa có lịch sử ngàn năm tuổi. 


Hồ Gươm không chỉ là một thắng cảnh đẹp với những hàng liễu rủ đôi bờ , những tàng cây ngả xuống vòng tay ôm lấy mặt nước hồ biếc xanh màu ngọc lấp lánh nắng vàng mà còn là nơi dân chúng thủ đô lui tới để xem các hoạt động lễ hội truyền thống trong các ngày lễ lớn. 

Hồ Gươm  với đền Ngọc Sơn , cầu Thê Húc , tháp Bút và tháp Rùa lung linh bóng nước là hình ảnh của thủ đô Hà Nội trong mỗi trái tim người Việt Nam.

Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.