Mountain View

Games

Ẩm Thực

Hàng Bạc con phố "đắt" nhất Hà Nội


Hàng Bạc có lẽ là một trong những phố cổ "quyến rũ" nhất với những cái tủ kính đựng hàng tá vòng vèo, nhẫn nhủng, khuyên tai….Đồ trang sức bằng vàng, bạc và đá ở đây được xếp vào hàng đẹp bậc nhất ở Hà Nội .

Tới đây, bạn có thể ghé thăm trường đúc bạc của Hà Nội ngày xưa, hiện nay là ngôi nhà số 58 Hàng Bạc (nơi đúc bạc thoi, nén).Kim Ngân Đình - nơi lưu lại những dấu tích về nghề kim hoàn có một không hai của Kinh thành Thăng Long - 42 Hàng Bạc. Cùng với Kim Ngân Đình, di tích Trương Đình - nay là dãy nhà số 50 Hàng Bạc - là nơi nhận nguyên liệu và giao bạc nén cho người đại diện của triều đình.Rạp Chuông Vàng là một điểm đến lưu lại nhiều xúc cảm. Đây chính là địa chỉ quen thuộc của người Hà Nội nghiện cải lương ngày xưa. Ngoài ra, đây còn là nơi sống một thời của nhà văn Vũ Trọng Phụng nữa đấy. Chính cuộc sống ở con phố này đã tạo ra bối cảnh để nhà văn sáng tác nên những thiên phóng sự nổi tiếng.Nếu là người nghiền cafe chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua cafe Năng với mùi cà phê thơm ngào ngạt trên hàng Bạc.

Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.