Mountain View

Games

Điểm Đến

Ô mai Sấu, Kem Tràng Tiền đồ ăn vặt cho các bạn trẻ khi đến Hà NộiDu lịch Hà nội cùng Đại lý Jetstar pacific để thuơng thức thưởng thức đồ ăn vặt của Hà Nội. Sấu là một loại quả quen thuộc ở Hà Nội. Dọc theo những con phố, người ta đã rất quen với hình ảnh hàng cây sấu già rợp bóng quanh năm hay trong những ngày hè oi ả. Nên sấu cũng xuất hiện rất nhiều trong các món ăn của người Hà Nội như sấu dầm canh rau muống, sấu nấu canh sườn/canh thịt, sấu ngâm gừng, nước sấu, ô mai sấu...


 

Hầu như vị khách phương xa nào tới Hà Nội cũng muốn được mang về làm quà một túi sấu xanh, giòn chắc và ngon mắt. Tuy nhiên, không phải ai đều may mắn được ghé thăm đúng vào mùa sấu, do đó để chọn mua những thức quà để được lâu như ô mai sấu hay sấu ngâm là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà vặt

 


Giữa vô vàn loại ô mai đủ mùi vị phong phú trên các quầy nhưng đã nhắc tới đặc sản Hà Nội là phải nhắc tới ô mai sấu gừng. Sấu làm ô mai phải là những quả có vỏ giòn, tươi ngon, nhỏ và vừa miệng, khi tạo ra thành phẩm có màu nâu óng, mùi vị ngọt nhẹ quyện với cái vị cay nóng ấm bụng của gừng. Khi bỏ vào miệng một viên ô mai sẽ cảm nhận được đầy đủ mùi vị thơm ngọt gợi nhắc cho người đi xa về những kỷ niệm ấu thơ, thời cắp sách đi học.
Du khách có thể mua ô mai sấu ở các cửa hàng nổi tiếng phố Hàng Đường, hàng Da hay Nhà Chung đều bán.


 

Quán kem nằm ở ngay trung tâm thủ đô Hà Nội có từ thời bao cấp, nay trở thành một nét văn hóa mà người Hà Nội đi đâu cũng nhớ. Kem 35 Tràng Tiền kem ngon cho các bạn trẻ và du khách muốn thưởng thức nó.
Kem Tràng Tiền ở đây không giống những loại kem được sản xuất công nghiệp, vị kem mát lạnh, ngọt thanh, thơm và bùi.

 


 Quầy kem Tràng Tiền chính gốc ở phố Tràng Tiền quanh năm đông đúc, ngay cả trong những ngày mùa đông lạnh cắt da cắt thịt. Quán kem Tràng Tiền gốc ở địa chỉ: số 35 phố Tràng . Cùng  Đại lý Jetsta Pacifickhám phá món ngon Hà Nội bạn nhé.

Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.