Mountain View

Games

Mẹo

Bát Tràng mang lò bầu vào Hoàng thành Thăng Long

Lò bầu một hình ảnh quen thuộc của làng gốm Bát Tràng xưa, nay sẽ được tái hiện ở tại liên hoan du lịch làng nghề truyền thống được tổ chức ở Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội. cùng đến Hà Nội với Vietnam Airlines để có dịp tham gia vào hoạt động này.

Kết quả hình ảnh cho Bát Tràng

Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội - Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 29/9 đến 2/10. Vào thời gian này, Hoàng thành Thăng Long được chia thành các khu vực như triển lãm ảnh làng nghề, không gian nghệ thuật sắp đặt hay thao diễn tay nghề của các nghệ nhân... Trong đó, nổi bật đó là khu vực tái hiện không gian làng lụa Vạn Phúc Hà Đông, và làng gốm Bát Tràng.

Du khách đến đây sẽ được tham quan các làng nghề truyền thống với cổng làng được dựng giống với nguyên mẫu. Tại không gian Bát Tràng, con đường gốm bày sản phẩm tiêu biểu của các nghệ nhân trong làng đã qua nhiều giai đoạn lịch sử, và giúp du khách dễ dàng tìm hiểu và chiêm ngưỡng. Đặc biệt, một lò gốm 5 bầu cổ cũng sẽ được phục dựng tại đây nhằm mang đến một hình ảnh quen của làng gốm Bát Tràng xưa để cho khách tham quan.

Kết quả hình ảnh cho Bát Tràng

Nếu bạn mua ve may bay di Ha Noi dịp này bạn se được hòa mình vào không khí nhộn nhịp của mùa lễ hội tại Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Tại không gian của làng lụa Vạn Phúc, bên cạnh cánh đồng dâu gồm 100 khóm, khu trình diễn ươm tơ là khu phơi lụa. 9 dải lụa dài 25 m có màu sắc khác nhau sẽ được sắp xếp so le, gấp khúc để tạo thành điểm nhấn thu hút khách.

Kết quả hình ảnh cho lụa hà đông

Liên hoan năm nay dự kiến có sự tham gia của 250 gian hàng, đến từ các làng nghề Hà Nội cùng rất nhiều tỉnh và thành phố khác như mây tre đan Phú Vinh, sơn mài Hạ Thái, khảm bạc Định Công, hay thêu Quất Động, đúc đồng Ngũ Xã … Bên cạnh hoạt động quảng bá làng nghề, các công ty du lịch cũng sẽ có gian hàng nhằm giới thiệu đến du khách các chương trình gắn về làng nghề hấp dẫn.Khách tham quan cũng có thể được tham gia các hoạt động bên lề như trò chơi dân gian (rối nước, rối cạn, thư pháp, ca trù, kéo co, cờ người,…) hay thưởng thức đặc sản 3 miền ở khu ẩm thực.

Kết quả hình ảnh cho lụa hà đông


Hãy liên hệ cho chúng tôi để có ve may bay di Sai Gon, Hà Nội, Hải Phòng, Điện Biên….., chúng tôi hân hạnh là đại lý Vietnam Airlines

Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.