Mountain View

Games

Điểm Đến

Ki Gompa – Tu viện của những Lạt Ma

Ki Gompa là một trong những tu viện Phật Giáo Tây Tạng ở Ấn Độ và là tu viện duy nhất trên vùng đồi núi với độ cao 4166m so với mực nước biển nhìn về thung lũng Spiti ở miền bắc Ấn Độ.

ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu1

ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu3
Nơi đây là một trong những nơi đào tạo các đức Lạt Ma, thời đỉnh cao của nó nơi đây có hơn 100 nhà sư vào năm 1855. Tu viện nổi bật như đoá hoa sen giữa đất trời bao la, được xây dựng bởi Dromtom, trải qua bao thăng trầm của nhiều triều đại, chiến tranh, tàn phá.Dai ly VietNam Airlines  Gần đây nhất là tu viện bị cháy vào năm 1840 và động đất mạnh vào năm 1980 tuy nhiên cũng không thể nào phá huỷ được tu viện này.
ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu4
ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu5
ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu6
ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu7
ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu8
ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu9
ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu10
Điểm nổi bật của tu viện là các bức tường bao phủ bởi các bức tranh theo trường phái kiến trúc tu viện thế kỷ 14 ở Ấn Độ và sau này được tu bổ, phát triển theo phong cách Trung Hoa. Tu viện có bộ sưu tập những bức tranh tường cổ và sách Phật được in và khắc hoạ thành hình lâu năm. Tu viện có ba tầng, tầng đầu tiên được sử dụng để lưu trữ, tầng trên có một hội trường trang trí rất đẹp mắt với những khung cảnh về Đức Phật và tu sĩ.
ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu11
ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu12

ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu13

ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu14

ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu15
ki-gompa-tu-vien-cua-nhung-lat-ma-ivivu16

Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.