Mountain View

Games

Điểm Đến

Lộng lẫy sắc màu Carnival Rio de Janeiro

Những ngày này, thành phố Rio de Janeiro, Brazil tưng bừng lộng lẫy với sắc màu Carnival, lễ hội đình đám thu hút hơn 1 triệu du khách tham gia.

Lộng lẫy sắc màu Carnival – Ảnh: EPA
Lễ hội Carnival khai mạc ngày 28-2 và kết thúc vào ngày 4-3.
Tâm điểm lễ hội là từng đoàn xe trang trí nhiều sắc màu diễu hành hoành tráng trên đường phố trong không khí âm nhạc tưng bừng.
Theo kênh itn.co.uk, hàng trăm ban nhạc đường phố đã đánh trống ầm ĩ cổ vũ thêm tinh thần cho dòng người hóa trang trong những bộ cánh lộng lẫy nhảy vũ điệu samba nóng bỏng.Dai ly Aeroflot Thị trưởng thành phố Rio de Janeiro – ông Mayor Eduardo Paes cho hay lễ hội sẽ mang lại nguồn thu khoảng 730 triệu USD cho nền kinh tế địa phương.
Đây là lễ hội thường niên được tổ chức vào khoảng thời gian này hàng năm. Năm nay, lễ hội có ý nghĩa đặc biệt hơn khi các màn trình diễn hoành tráng tại đây được xem là “lời chào đón khách tại Rio de Janeiro.
long-lay-sac-mau-carnival-rio-de-janeiro-ivivu2
Người đông như kiến tham gia lễ hội trên các tuyến đường phố gần bãi biển Rio de Janeiro, Brazil – Ảnh: voiceofrussia.com
long-lay-sac-mau-carnival-rio-de-janeiro-ivivu3
Ước tính hơn 1 triệu người tham gia lễ hội – Ảnh: voiceofrussia.com
long-lay-sac-mau-carnival-rio-de-janeiro-ivivu4
Những chiếc xe diễu hành nhiều sắc màu – Ảnh: voiceofrussia.com
long-lay-sac-mau-carnival-rio-de-janeiro-ivivu5
Vũ công samba nóng bỏng – Ảnh: voiceofrussia.com
long-lay-sac-mau-carnival-rio-de-janeiro-ivivu6
Lễ hội sẽ mang lại nguồn thu khoảng 730 triệu USD cho nền kinh tế địa phương – Ảnh: EPA
long-lay-sac-mau-carnival-rio-de-janeiro-ivivu7
Ban nhạc hò reo và đánh trống ầm ĩ – Ảnh: EPA
long-lay-sac-mau-carnival-rio-de-janeiro-ivivu8
Từng dòng người hóa trang nhiều sắc màu – Ảnh: EPA
long-lay-sac-mau-carnival-rio-de-janeiro-ivivu9
Không khí lễ hội rộn ràng – Ảnh: EPA

Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.