Mountain View

Games

Điểm Đến

Top những bảo tàng âm nhạc độc đáo của nước Mỹ (p1)

Chiếm hữu thị trường âm nhạc lớn nhất toàn cầu, nền âm nhạc của Mỹ đã trải qua vô vàn những thăng trầm. Bằng năng lực, sự sáng tạo và kiên trì của các nghệ sĩ, âm nhạc Mỹ trở nên vô cùng đa dạng, như một tấm thảm âm sắc đa màu, năng động và không hoàn thành đổi mới. Lịch sử âm nhạc Mỹ có thể nói là gắn liền với lịch sử của chính quốc gia. Nếu bạn là người yêu âm nhạc, chắc chắn khách du lịch sẽ không thể bỏ qua những bảo tàng âm nhạc cực kì thú vị khi tới đây. Mua vé American Airlines Vietnam đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn


1. Bảo tàng nhạc Jazz Mỹ, Kansas City, Missouri

Dường như Duke Ellington và Ella Fitzgerald phát hành âm thanh riêng của nhạc jazz Big Band tại New York, Louie Armstrong biến thành giọng hát của New Orleans, thì Charlie Parker đang khuấy động tất cả khan giả ở Kansas City, Missouri. Các bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng tất cả những huyền thoại đó tại Bảo tàng nhạc Jazz Mỹ ở Kansas.


Đến đây hành khách có thể khám phá những câu chuyện về nhạc Jazz Mỹ thông qua các bộ phim. Có các khu nghe nhạc, màn hình tương tác cũng như phòng trưng bày bản soạn nhạc và các nhạc cụ Jazz nổi tiếng. Nơi đây còn có câu lạc bộ Blue Room, một câu lạc bộ nhạc Jazz đang hoạt động trong khuôn viên bảo tàng dành cho tất cả những ai mến mộ bề ngoài âm nhạc này.


Mua vé máy bay giá rẻ tháng 4 đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dấn

2. Bảo tàng Rock n’ Soul, Memphis, Tennessee

Bảo tàng Rock n’ Soul tại Memphis là nơi trưng bày lịch sử về sự ra đời của nhạc Rock n’ Soul, được sản xuất cùng với sự hợp tác của Viện Smithsonian, viện bảo tàng lớn nhất của Mỹ. Bảo tàng kể câu chuyện về những người tiên phong âm nhạc, vì tình yêu âm nhạc, đã vượt qua những rào cản về chủng tộc và kinh tế xã hội để phát triển loại âm nhạc mới, làm rung chuyển cả thế giới - Rock n’ Soul.


Đây là một bảo tàng có nội dung cực kì độc đáo trong số những bảo tàng âm nhạc Mỹ. Bảo tàng thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm về những thách thức trong vấn đề chủng tộc và kinh tế xã hội mà các nhạc sĩ phải đương đầu ở quê nhà. Tại đây trưng bày các chia sẻ từ những năm 1930, cho đến thời kì huy hoàng vào những năm 1970, khi các huyền thoại Rock n’ Soul được sinh ra.


Mua vé máy bay đi New York giá rẻ để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn 

3. Bảo tàng ban nhạc Allman Brothers tại Big House, Macon, Georgia

Người ái mộ Allman Brothers ở mọi lứa tuổi chắc chắn nên đến Macon, một thị trấn nhỏ ở giữa Georgia, nơi Gregg và Duane Allman lớn lên. Họ đã chơi trong các ban nhạc khi còn là thanh thiếu niên và là một trong những người tạo ra nhạc rock miền Nam nhiều người biết đến.


Ngôi nhà theo đẳng cấp Tudor khiêm tốn trên một khu dân cư nơi ban nhạc sống từ năm 1969 đến năm 1973. Ngày nay, nó đã được bình phục thành Bảo tàng ban nhạc Allman Brothers. Nơi đây lưu giữ những nhạc cụ như đàn ghi ta và hồ sơ cũng như hình ảnh, áp phích, các loại kỷ vật lưu lại cuộc đời và thời gian khi ban nhạc là biểu tượng của nước Mỹ.


Mua vé máy bay đi Mỹ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

4. Bảo tàng Delta Blues, Clarksdale, Mississippi

Không thiếu hề thiếu các bảo tàng âm nhạc ở Mississippi để vinh danh âm thanh độc nhất của riêng Delta. Khi đến đây có Bảo tàng BB King và Trung tâm phiên dịch Delta, nơi thường xuyên đưa ra các cuộc khảo sát mở rộng và hoàn toản về nhạc blues của Mỹ. Bên cạnh đó còn có Bảo tàng Grammy mới được xây dựng và mở cửa vào năm 2016. Thế nhưng lâu đời nhất, có lịch sử lâu dài nhất trong số tất cả, đó là Bảo tàng Delta Blues ở Clarksdale.


Tọa lạc phía nam Memphis, cách đúng 1 giờ đi xe, Bảo tàng Delta Blues là một phần của Delta mà Muddy Waters, John Lee Hooker, Sam Cooke và Ike Turner gọi là nhà. Tại đây như một ngôi đền của rất nhiều huyền thoại, có nhạc cụ, bản chép nhạc, hình ảnh, áo quần và các loại kỷ vật, tất cả đều được lưu giữ chu đáo.5. Bảo tàng và sảnh danh vọng Quốc tế Bluegrass Music, Owensboro, Kentucky

Emmylou Harris, người từng đoạt giải Grammy mười bốn lần, đã từng nói rằng “Bluegrass có một hình thức âm nhạc rất, rất ngặt nghèo. Khi các bạn khởi đầu thử chuyển đổi nó, nó sẽ biến mất”. Bảo tàng và sảnh danh vọng Quốc tế Bluegrass Music ở Ownesboro, Kentucky, được mở cửa vào năm 1991, với mục đích đảm bảo âm thanh thuần khiết của Appalachia, đế nó được bảo tồn và không bao giờ bị chuyển đổi.


Điểm nổi bật của bảo tàng âm nhạc Mỹ nổi tiếng này là liên tiếp mở rộng sảnh danh vọng, nơi tôn vinh tên tuổi của các nghệ sĩ. Nhạc cụ của những huyền thoại như Pete Seeger cũng được trưng bày nơi đây. Bảo tàng cũng đã cực kì chiến thắng với dự án “Video Oral History” được tham gia bởi 225 nhạc sĩ của Bluegrass. Trong đó, họ đã chia sẻ về cuộc sống, phong cách âm nhạc có ảnh hưởng cần thiết và đã sản xuất những loài người tiên phong như thế nào.


Mua vé máy bay tại đại lý Vietnam Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.