Mountain View

Games

Điểm Đến

Vườn quốc gia Iberá - điểm đến ấn tượng cho du khách yêu thiên nhiên

Những ai muốn tìm hiểu thiên nhiên hoang dã ở đất nước Argentina đã có địa chỉ mới trong danh sách địa điểm của mình: vườn quốc gia Iberá. Mua vé máy bay giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn


Các nhà khoa học tin rằng khoảng 1,8 triệu năm trước, sông Paraná - con sông dài thứ hai Nam Mỹ sau Amazon - đã tạo thành dòng chảy qua tỉnh Corrientes của Argentina trước khi chảy đến địa điểm hiện tại ở xa hơn về phía tây. Lưu vực nước ngọt to đùng này phát triển vùng đầm lầy lớn thứ hai thế giới (sau Pantanal ở Brazil), nơi hiện có khoảng 4.000 loài động thực vật - chiếm gần 30% tổng số các loài sinh vật của Argentina. Đó là vườn đất nước Iberá. khi đến đây được biết đến là một trong những vườn đất nước mới nhất ở châu Mỹ, và là khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất ở Argentina với 1,76 triệu mẫu Anh (hơn 7 tỷ mét vuông).


Mua vé máy bay đi Nam Phi đến với đất nước xinh đẹp với văn hóa đa dạng và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Ngày nay, những ai chuyến du lịch Argentina có thể trải nghiệm một mê cung đầm lầy các hòn đảo nổi với nhiều sinh vật đa dạng tại vườn đất nước Iberá.

"Iberá sẽ được biết đến rộng rãi hơn nữa, vì vậy đến thăm vườn đất nước trong giai đoạn đầu sẽ vui thích hơn nhiều", Rafa Mayer, người sáng lập Say Hueque, một công cung ứng các chuyến tham quan trải nghiệm hàng đầu Argentina cho biết.


Để khám phá vùng đất xa vời này, hành khách phải đi vào một đồng cỏ mênh mang có hình dạng giống như một miếng pho mát Thụy Sĩ khổng lồ. Ở sâu bên trong đó là một tổ hợp các sinh vật sống nhiều chủng loại từ những con nai đầm lầy đến những con khỉ tinh nghịch, những con cá sấu tắm nắng và cả loài gặm nhấm lớn nhất toàn cầu (capybara).

Ông Mayer cho biết, mặc dầu có nhiều tin tức về vườn quốc gia gần đây, số lượng khách du lịch đến đây chuyến tham quan vẫn còn hạn chế "nhưng nhờ đó, tại đây vẫn giữ được những nét văn hóa địa phương và tạo điều kiện cho hệ động thực vật tạo ra mạnh mẽ".


Săn vé máy bay đi Johannesburg giá rẻ để có chuyến du lịch tiết kiệm và thú vị 

Sự hiện ra của Vườn quốc gia Iberá thực chất gắn liền với công việc phục hồi lại thiên nhiên hoang dã Argentina. Được thành lập bởi cựu Giám đốc điều hành Patagonia và nhà bảo tồn người Mỹ Kris Tompkins cùng người chồng quá cố Doug (đồng sáng lập của The North Face), tổ chức này làm việc ở Argentina với mục đích thành lập các vườn đất nước chống lại sự hao hụt về nhiều chủng loại sinh học.

Vườn quốc gia Iberá là một dự án hiện ra trong hai thập kỷ. Bắt nguồn từ 395.000 mẫu đất của các trang trại gia súc cũ, hoàng hậu chồng Tompkins đã mua lại, khôi phục và sau đó tặng cho chính phủ liên bang để đảm bảo việc bảo tồn dài lâu. Kris Tompkins đã mô hình hóa khi đến đây giống như các vườn đất nước kiểu Mỹ, những nhà nghỉ thân thiết với môi trường được thành lập bằng vật liệu tự nhiên, những con đường đi bộ thư giãn liên hiệp với các dự án giáo dục về môi trường.


Các bạn có thể tìm hiểu về toàn cầu tự nhiên hoang dã ngay tại những căn nhà nghỉ. Những bức tường treo đầy ảnh của các loài động vật khổng lồ được đóng khung chắc chắn. Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ được trải nghiệm cảm giác đi bộ bao quanh một đầy lầy đầy cá sấu hay cảm giác cưỡi đà điểu leo núi chạy dọc theo những con đường đất đỏ bao bọc là đồng cỏ xanh mướt. Họ cũng sẽ được cung ứng kiến thức về nhiều chủng loại sinh học địa phương, các cố gắng bảo tồn khu vực và tầm quan trọng của vườn đất nước.


Đặt vé máy bay đi Cape Town để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn đến với nơi đây

"Phục hồi lại thiên nhiên hoang dã” là nỗ lực khôi phục các quá trình tự nhiên và bảo tồn các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Iberá là nơi có dự án tái tạo lớn nhất với nhiều hứa hẹn nhất hiện đang được tiến hành ở châu Mỹ.

Năm loài bản địa đã tuyệt chủng hoặc có nguy cơ tuyệt chủng - bao gồm cả thú ăn kiến kếch xù, vẹt đuôi dài và hươu nai - đã hồi phục và sản xuất lại ở đây kể từ khi dự án mở màn vào năm 2007. Đầu năm 2020, dự án sẽ bước vào giai đoạn tiếp theo với việc bảo tồn và bình phục lại năm con báo đốm đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

"Để một HST hoạt động tốt, những kẻ săn mồi (động vật đứng đầu chuỗi thức ăn) cần phải có mặt", Rafael Abuin, giám đốc truyền thông của dự án cho biết. Một trung tâm tái tạo loài báo đốm chuyên dụng đã khai trương vào năm 2015 tại San Alonso, một hòn đảo biệt lập trong vườn quốc gia và hiện đang nuôi 7 con báo.


Abuin tin rằng đây sẽ là một công cụ đổi mới và khôi phục cân bằng hệ sinh thái và mở đầu một ngành du lịch sinh thái lớn hơn, đồng thời có thể thúc đẩy nền kinh tế nông thôn.

Portal Cambyretá đã mở thêm các khu cắm trại và những đoạn đường mòn ngắn để hành khách đến đây có thể xem những con vẹt đuôi dài mới được tái tạo lại. Bên cạnh đó đó, ngôi làng Concepción (gần Portal Carambola) hiện cung ứng các dịch vụ, cưỡi ngựa theo phong cách gaucho và đi thuyền tìm hiểu các hòn đảo nổi tại vườn đất nước .


Mua vé máy bay đi Kenya đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn 

Để di chuyển đến vườn quốc gia này, khách du lịch có thể sử dụng máy bay. Các sân bay gần nhất đến Iberá tọa lạc ở thủ đô Posadas (phía đông bắc) hoặc Corrientes (phía tây bắc), cách đó khoảng hơn bốn giờ, tùy thuộc vào điểm đến.

du khách cũng có thể lựa chọn xe khách giường tọa lạc từ Buenos Aires đến TP Mercedes, phía nam vườn đất nước, rồi di chuyển tới Carlos Pellegrini.


Vườn đất nước Iberá hứa hẹn sẽ là địa danh hấp dẫn trong thời gian tới cho những các bạn tham quan Argentina muốn trải nghiệm toàn cầu thiên nhiên hoang dã, khám phá về HST thú vị và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn hoàn hảo. Mua vé máy bay đi Nairobi đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Bạn muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ? Hay bạn muốn có tấm vé máy bay đi mỹ giá tốt? Tất cả hãy để Phòng Vé VietNam Airlines lo! Là đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế ở Việt Nam,và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Vietjet Air cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về vé máy bay phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.